Datenschutz | AGB | Impressum
Nhung chinh sach hap dan khi vay von mua nha Agribank
09:22 on 6.7.2019

Những chính sách hấp dẫn khi vay vốn mua nhà AgriBank

Agribank được thành lập vào ngày 26/3/1988 với tên gọi Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Việt Nam, là một trong những ngân hàng thương mại nằm ở top đầu của nước ta.

Đây là ngân hàng thương mại duy nhất do Nhà nước sở hữu 100% vốn và các gói cho vay vốn của Agribank được rất nhiều khách hàng tin dùng sử dụng nhờ vào sự phục vụ tận tình của đội hình nhân viên chuyên nghiệp, uy tín của ngân hàng, và nhiều ứng dụng công nghệ thông tin và các dịch vụ hay để hỗ trợ khách hàng.

Lãi suất cho ➔➔➔ Cho Vay Tien Ngan Hang Nhanh Khong Can So Ho Khau Goc Lai Suat Thap altmua nhà tháng 6/2019 cập nhật mới nhất như sau:

alt

Vay vốn ngân hàng Agribank

Agribank là một ngân hàng thương mại lớn nhất hệ thống trong các ngân hàng thương mại tại Việt Nam hiện nay nên khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn cũng như mức lãi suất cho vay do ngân hàng đưa ra cực kỳ hấp dẫn. Sản phẩm vay vốn mua nhà của ngân hàng Agribank đưa ra là rất hấp dẫn và ổn định nhất trên thị trường tài chính.

Lãi suất vay tiền mua nhà tại ngân hàng Agribank hiện nay vô cùng đặc biệt. Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua nhà, xây nhà hoặc sửa nhà với chính sách thả nổi ngay từ đầu khi vay. Lãi suất trung bình khi vay vốn mua nhà khoảng 11%/năm. Như vậy, quý khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vô cùng linh hoạt và được điều chỉnh tùy theo biến động của thị trường

Trên thị trường tài chính ngày nay, lãi suất cho vay tiền mua nhà tại các ngân hàng thương mại cổ phần hoặc là các công ty tài chính tư nhân đều dao động ở mức 8 - 9%/năm cố định trong vòng 6 tháng đến 12 tháng đầu tiên, sau đó ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất thả nổi trên thị trường khá cao.

Chênh lệch từ 2% đến 4% là một con số khá là lớn cho những khoản vay lớn, và vay trong thời gian dài lâu. Khi vay tiền mua nhà ở Agribank, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn từ lãi suất linh hoạt do ngân hàng điều chỉnh.

Xem thêm tại: http://toparticlesubmissionsites.com/cach-vay-tien-ngan-hang-di-du-hoc-lai-suat-thap-tiet-kiem-chi-phi-nhat/ 《XEM THÊM》

Ưu điểm sản phẩm vay mua nhà tại ngân hàng Agribank năm 2019:

alt

Hình thức vay được quan tâm nhất hiện nay

Với mức lãi suất vay vốn mua nhà tại ngân hàng Agribank hấp dẫn, cùng với những tiện ích vô cùng thiết thực cho khách hàng khi đi vay, sản phẩm vay mua nhà Agribank có 6 ưu điểm nổi bật được khách hàng đánh giá cao:

- Được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có thể hoàn thành hồ sơ và vay vốn một cách tốt nhất.

- Gói vay vốn mua nhà Agribank hỗ trợ khách hàng vay vốn để có chi trả phí xây dựng, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp hoặc là mua nhà đối với cáccá nhân hoặc hộ gia đình đang có nhu cầu.

- Ngân hàng Agribank cho vay vốn mua nhà bằng tiền VNĐ

- Thời hạn cho vay, gói vay vốn mua nhà Agribank cho khách hàng vay tối đa lên đến 15 năm. Điều này giúp cho các khách hàng có thời gian trả nợ dài hơn, ít bị ảnh hưởng bởi gánh nặng trả nợ nần khi đi vay.

- Hạn mức cho altVay Tiền Nhanh Ngân Hàng MCredit MBbank Lãi Suất Thấp tối đa lên đến 85% tổng nhu cầu vốn theo dự toán hoặc tổng giá trị của hợp đồng mua bán nhà.

- Về tài sản để đưa ra đảm bảo đối với khoản vay, khách hàng có thể sử dụng tài sản đảm bảo để vay tiền. Giá trị khoản vay sẽ phụ thuộc vào giá trị của tài sản mà khách hàng đưa ra đảm bảo. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng sự bảo lãnh của bên thứ ba để có thể vay.

Một đặc điểm được khách hàng rất quan tâm khi vay vốn mua nhà tại ngân hàng Agribank là thời gian giải ngân nhanh nhất trong ngày. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thủ tục giải ngân vốn vô cùng nhanh gọn, ngân hàng sẽ cố gắng giải ngân trong ngày cho khách hàng.

Phương thức trả nợ sẽ được linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn cách trả nợ theo thõa thuận ban đầu giữa khách hàng và tư vấn viên của ngân hàng.

alt

Vay vốn mua nhà Agribank cần nhiều kinh nghiệm

Cách tính lãi suất vay vốn mua nhà Agribank:

Rất nhiều khách hàng vay vốn mua nhà tại ngân hàng nhưng lại không biết cách để cơ thể chủ động tính tiền lãi để từ đó có được kế hoạch trả nợ chi tiết. Điều này khá là nguy hiểm, khi khách hàng lỡ chi tiêu quá nhiều hoặc lãi suất xảy ra biến động đột xuất khiến khách hàng không thể trả nợ.

Vì vậy, khi vay vốn khách hàng nên tính toán trước khoản tiền cần trả lãi cho ngân hàng mỗi tháng để chủ động nhất và hạn chế rủi ro.

Hồ sơ đăng kí vay vốn mua nhà tại Agribank :

Khi muốn đăng kí vay mua nhà trả góp ngân hàng Agribank, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

-Hợp đồng xây dựng hoặc Hợp đồng mua bán nhà;

- Giấy phép xây dựng.

- Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn có phù hợp không.

- Giấy đề nghị vay vốn do ngân hàng cấp.

- Sổ hộ khẩu hoặc CMND/hộ chiếu/ Căn cước công dân của người vay hoặc người bảo lãnh.

- Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.

- Giấy tờ về tài sản bảo đảm

Kommentare (0)
RSS Feed aller Mitglieder KV GmbH
Osnabrück
Osnabrück