Datenschutz | AGB | Impressum
Mẹo hữu ích giúp bạn chọn một nơi hoàn hảo để an cư
08:58 on 29.10.2019

Sau đây là một danh sách kiểm tra đơn giản, bạn có thể áp dụng một ngôi nhà mới. Điều này bao gồm những lưu ý quan trọng nhất mà tôi sử dụng khi tư vấn cho một người nào đó muốn mua nhà.

Nó không hẳn là cách để tìm 1 căn nhà có phong thủy hoàn hảo bằng cách sử dụng lưu ý này, vì phong thủy không cố định, có thể với người này là đẹp nhưng với người kia lại là xấu. Cuối cùng cảm xúc của chính bạn trong khi xem ngôi nhà mới, sẽ là yếu tố quan trọng nhất để bạn quyết định có chọn ngôi nhà đó hay không.

 Tìm hiểu ngay ▶▶▶ Bất động sản - Nhà đất 24h - Thông tin nhà đất mới nhất

Kiểm tra khu vực chung quanh bạn nơi bạn chuẩn bị chuyển đến, mọi thứ có tốt không. Ví dụ bạn có thể thích một nơi có nhiều gia đình trẻ nếu bạn mới có con, hoặc một nơi có nhiều view đẹp nếu vẽ vời, sáng tạp là loại công việc của bạn, hoặc ở đâu đó xa nếu và vắng người bạn muốn ở yên tĩnh. Cố gắng tìm hiểu xem mọi người có thành công trong cuộc sống khi sống ở đó hay không.

Cố gắng tìm hiểu điều gì đã xảy ra với các chủ sở hữu trước đó. Nếu họ đã hạnh phúc kết hôn, đã thành công nghề nghiệp và được hưởng sức khỏe tốt, nhiều khả năng rằng nhà có thuận lợi về khí vận. Một ngôi nhà mà các chủ sở hữu trước đó bị ốm, ly dị hoặc phá sản có thể cần chú ý.

Kiểm tra khu vực chung quanh bạn nơi bạn chuẩn bị chuyển đến

Tiếp xúc tốt với ánh sáng mặt trời và ánh sáng tự nhiên mang thêm vào một tòa nhà và giúp giữ cho dòng năng lượng tốt chuyển động. Một tòa nhà sáng, có ánh sáng mặt trời có thể cảm thấy sống động hơn, kích thích, ấm áp, tươi sáng và nói chung là rất tốt. Đối mặt với một hướng nắng mang lại ánh sáng và sự ấm áp và đặc biệt hữu ích trong mùa đông, đặc biệt là nếu bạn sống xa đường xích đạo lạnh giá.

Tìm hiểu xem có bất kỳ con sông nào gần nhà không. Nếu có, hãy kiểm tra hướng nước  chảy có về phía vị trí trung tâm của nhà hay không. Đông hoặc đông nam so với nhà có con sông  sẽ là lý tưởng và ý tưởng nhất là nước sạch sẽ và dòng nước chảy đều.

Một con sông có dòng chảy siết có thể đưa khí tốt ra khỏi nhà, để lại khí xấu lại nhà. Hãy xem xét dòng chảy của nước. Kiểm tra hướng, từ trung tâm tòa nhà, lối vào chính hoặc cổng vào nhà, cùng với các cửa sổ và cửa chính vào tòa nhà. Điều này cung cấp thêm manh mối về chất lượng của năng lượng vào tòa nhà. Đọc thêm về 8 hướng dẫn tai ancu.me để biết thêm chi tiết.

Trong Phong Thủy, đề xuất rằng nên có núi cao là ở phía bắc, với phía nam của một tòa nhà phải có mở cửa cho ánh sáng mặt trời vào nhà (Đảo ngược ở bán cầu nam). Kiểm tra xem có bất kỳ con đường thằng không uốn khúc gần tòa nhà hay không. Ở gần một con đường đông đúc có ảnh hưởng đáng lo ngại đến dòng chảy của khí tốt trong một tòa nhà.

Tránh một tòa nhà nằm trong bóng tối của một tòa nhà khác. Điều này sẽ làm giảm ánh sáng mặt trời của bạn và do đó giảm khí tốt trong nhà. Một số trường Phong Thủy khuyên bạn nên di chuyển vào một tòa nhà mà từ đó bạn có thể thấy một tòa nhà khác, Những nơi mọi người sắp chết hoặc chết như bệnh viện, nhà thờ, nhà tang lễ, hỏa táng và nghĩa địa, bạn không nên chọn nhà gần đó

 Tham khảo ngay ✈✈✈ Mua bán nhà đất, bất động sản Thanh Hóa - Thông tin giá nhà đất tỉnh Thanh Hóa

Tránh một tòa nhà nằm trong bóng tối của một tòa nhà khác

Một vấn đề mà các học viên Phong Thủy truyền thống không phải đối mặt là bức xạ điện và chất thải độc hại. Phải dành thời gian phần lớn thời gian định vị bất kỳ đường dây điện cao áp, máy biến thế, trạm biến áp điện, đường ray điện và máy phát vi sóng nào. Có nhiều ý kiến ​​khác nhau về khoảng cách an toàn là gì. Tôi sẽ đề nghị một ngôi nhà nên cách xa ít nhất 500 mét so với bất kỳ bức xạ điện quan trọng nào.

Theo tôi, một nhà trong phạm vi 50 km của một nhà máy điện hạt nhân hoặc nhà máy xử lý chất thải, sẽ không được phong thủy tốt. Một cuộc khảo sát đất đai sẽ xác định xem  nhà gần đó có bị ô nhiễm bởi chất thải độc hại hay không. Tôi sử dụng đồng hồ đo để kiểm tra nhà và kết quả là có.

Đất đai nơi thực vật xanh tốt và có động vật phát triển mạnh thường là một dấu hiệu tốt cho một địa điểm lí tưởng. Vị trí lý tưởng cho một nhà bếp là về phía đông hoặc đông nam từ trung tâm của một tòa nhà. Phía bắc, tây bắc, đông hoặc đông nam là hướng hòa hợp với nước nhiều hơn đông bắc, tây nam, tây hay nam. Phòng tắm và nhà vệ sinh có cửa sổ riêng là điều mong muốn.

Khi nhìn khắp tòa nhà kiểm tra xem bạn có thể bố trí giường, bàn và ghế ở những vị trí thuận lợi hướng về một hướng đi hữu ích hay không.Nhìn vào hình dạng của tòa nhà. Hình chữ nhật, bát giác hoặc tròn là các hình dạng dễ nhất. Nếu tòa nhà là hình dạng không đều, xác định khu vực nào là phần mở rộng hoặc không gian bị thiếu, hãy kiểm tra hướng của chúng từ giữa tòa nhà và tìm hiểu cách chúng ảnh hưởng đến luồng khí tốt hay không?

 Cập nhật ngay ➸➸➸ San giao dich bat dong san

Kommentare (0)
RSS Feed aller Mitglieder KV GmbH
Osnabrück
Osnabrück