Datenschutz | AGB | Impressum

06:54 19.8.2019 - 0 Kommentare

Đồng hồ đo lưu lượng là một thiết bị được sử dụng để đo thể tích nước được sử dụng bởi các tòa nhà dân cư và thương mại được cung cấp nước bởi hệ thống cấp nước công cộng.

Chúng cũng có thể được sử dụng tại giếng, nguồn nước hoặc hệ thống nước để xác định lưu lượng nước qua một phần cụ thể của hệ thống. Đơn vị của đồng hồ đo nước được tính bằng gallon hoặc một số loại đồng hồ nước khác là feet khối theo hệ đo lường tiêu chuẩn của châu Âu.

Làng Oswego đang tiến hành Chương trình thay thế đồng hồ đo nước uy tín chính hãng https://www.flickr.com/people/donghodonuochakuravn/ bắt buộc miễn phí cho người dân. Đồng hồ nước sẽ được thay thế trong tất cả các gia đình và doanh nghiệp trong toàn làng. Dự án này là cần thiết bởi vì hơn một nửa đồng hồ nước của làng đã hơn 20 năm tuổi và đã vượt quá tuổi thọ của chúng.

Đồng hồ nước thải Powogaz Metcon model WI DN150

- Hệ thống đọc đồng hồ được cập nhật cũng sẽ cho phép làng có được các bài đọc bằng công nghệ tần số vô tuyến thay vì phương pháp đọc từng bước hiện tại.
- Đồng hồ đo nước mới sẽ được đọc tự động và sẽ tăng hiệu quả, cải thiện trách nhiệm về nước và cung cấp thông tin gia tăng cho người tiêu dùng về việc sử dụng chúng.
- Là một phần của chương trình bắt buộc, đồng hồ lưu lượng dn50 và thiết bị đọc đồng hồ đặt trên tài sản sẽ yêu cầu thay thế. Khoảng 11.500 đồng hồ nước sẽ được thay thế trong bốn năm với tổng chi phí dự án là 5,6 triệu đô la.
- Làng đã ký hợp đồng với Công ty Dịch vụ Nước, để lắp đặt thiết bị đo nước mới. Cài đặt sẽ yêu cầu quyền truy cập vào tài sản dân cư và thương mại. Ngôi làng của Bologna Illinois cũng đã hoàn thành chương trình thay đổi mét.

alt

Muốn biết đồng hồ công tơ nước nhập khẩu nguyên chiếc bạn đang sử dụng có bị rò rỉ đường ống hay không hãy click thực hiện theo các chỉ dẫn hữu ích này

- Để xem tài sản của bạn sẽ nhận được đồng hồ mới trong năm nay, hãy xem Bản đồ thay thế đồng hồ công tơ nước 2018-2019.
- Các địa chỉ thay thế năm đầu tiên đã được vẽ và các đồng hồ được chọn cho năm đầu tiên bao gồm các ngôi nhà được xây dựng trước năm 1986.
- Các công tơ nước dn80 cũ không được lắp đặt bộ phát thanh và các đồng hồ hiện không gửi tín hiệu vô tuyến hoặc không thể đọc được bởi các nhà sưu tập hiện tại. Ba năm sau sẽ được tải lên khi các khu vực được xác định.
- Những cư dân đầu tiên sẽ thay thế đồng hồ của họ đã nhận được thư hẹn. Bức thư này có thể đã gây ra sự nhầm lẫn liên quan đến khoản phí tiềm năng cho việc thay thế các van ngắt nước.
- Hoàn toàn không có phí cho cư dân để thay thế đồng hồ đo lưu lượng - thiết bị đo số khổi nước của họ. Nếu trong cuộc hẹn thay thế đồng hồ nước của bạn, bạn có một van ngắt nước bị lỗi, thường có thể xảy ra ở nhà cũ, bạn có thể chọn để kỹ thuật viên thay thế nó cho bạn với chi phí được làng thương lượng trước.

RSS Feed aller Mitglieder KV GmbH
Osnabrück
Osnabrück